Câu lạc bộ VinFast Lux Thái Nguyên là tập hợp các thành viên đang sử dụng xe VinFast Lux tại Thái Nguyên và các tỉnh miền núi phía bắc có cùng chung đam mê với dòng xe VinFast đặc biệt là 2 dòng xe Lux A và Lux SA.

Với khao khát: Mãnh liệt tinh thần Việt Nam, Câu lạc bộ ra đời với mục đích kết nối các thành viên những người lựa chọn thương hiệu Việt, cùng chung đam mê, chí hướng tạo nên một sân chơi chung lành mạnh cùng nhau phát triển.

Ngoài là một sân chơi chung, câu lạc bộ ra đời còn mang trong mình một sứ mệnh quan trọng, góp phần nhỏ bé cho sự phát triển của quê hương, đất nước. Và mục tiêu trong tương lai sẽ tổ chức những hành trình thiện nguyện có ý nghĩa để giúp đỡ những người dân hoàn cảnh còn khó khăn góp phần nhỏ bé của mình cho một xã hội tốt đẹp hơn.

 

Câu lạc bộ VinFast Lux Thái Nguyên

Mặc dù lần đầu tổ chức nhưng chương trình ra mắt đã tạo nên một dấu ấn “LỚN” tại địa bàn tỉnh Thái Nguyên với hơn 100 xe Lux mang biểu tượng cánh chim bay cao, bay xa tạo nên một hiệu ứng “Mãnh liệt Việt Nam” vô cùng tuyệt vời với người dân khi đoàn xe diễu hành qua.

Đồng hành cùng CLB VinFast Lux Thái Nguyên có những người bạn đến từ Hội Ô tô FUN, CLB Moto Thái Nguyên, Chuyên gia xe Nguyễn Thanh Hải (Hải Kar), cùng những người bạn của Hội VinFast đến từ thủ đô Hà Nội.

VinFast Minh Đạo với vai trò đại diện nhà phân phối VinFast tại địa bàn Thái Nguyên và các tỉnh miền núi phía bắc sẽ luôn đồng hành, hỗ trợ kỹ thuật, tài trợ giúp cho CLB VinFast Lux Thái Nguyên ngày một mở rộng và phát triển hơn nữa. Tại buổi lễ ra mắt, Ông Đỗ Minh Đạo – Chủ tịch HĐTV Tổng giám đốc VinFast Minh Đạo đã có đôi lời phát biểu chia sẻ những kinh nghiệm về công tác Hội, kinh nghiệm sử dụng xe… và cam kết đồng hành cùng Hội trong suốt quá trình hoạt động.

Một số hình ảnh chương trình

Đại diện khách mời và Nhà tài trợ lên nhận quà từ CLB VinFast Lux Thái Nguyên

Ông Đỗ Minh Đạo – Chủ tịch HĐTV TGĐ VinFast Minh Đạo có đôi lời chia sẻ

Ông Vũ Văn Hưởng (Tổng GĐ Công ty sự kiện Việt Bắc Media) – Thành viên Ban quản trị CLUB

Chuyên gia xe Nguyễn Thanh Hải (Hải Kar) đồng hành cùng chương trình

Câu lạc bộ vinfast lux thái nguyên thành lập

Bà Phạm Thị Huyền – Giám đốc KD đại điện VinFast Minh Đạo đấu giá thành công xe mô hình VinFast

Ngân sách đấu giá sẽ được đưa vào quỹ thiện nguyện của Hội.

Đoàn xe VinFast diễu hành quanh TP Thái Nguyên được sự chào đón nồng nhiệt của người dân