HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC HÀ GIANG CỦA CHÍNH NHỮNG KHÁCH HÀNG ĐANG SỬ DỤNG VINFAST

Hành trình chinh phục ngàn cây số rẻo cao, núi đồi Hà Giang đã khép lại, nhưng dư âm về vẻ đẹp đất nước, con người nơi địa đầu Tổ quốc vẫn đọng lại trong tâm trí những VinFaster tham gia chuyến đi lịch sử. Tinh thần hứng khởi và kỹ năng điều khiển xe tài tình của người tham gia cũng như sự bền bỉ, bản lĩnh hàm chứa trong từng “cỗ máy” VinFast đã làm nên 3 ngày lăn bánh suôn sẻ và tuyệt vời tại nơi cực Bắc của Tổ quốc.

Cùng VinFast xem lại những khoảnh khắc đẹp nhất của chuyến đi caravan Hà Giang lần này và chuẩn bị “Mãnh liệt tinh thần Việt Nam” cho những chặng đường tiếp theo thử thách, thú vị hơn!

HÀNH TRÌNH HÀ GIANG – LỜI TRI ÂN CHO CHUYẾN ĐI Ý NGHĨA

Bất ngờ, hào hứng, choáng ngợp khi lần đầu tiên các VinFaster được chinh phục những cung đường đồi núi Tây Bắc với dòng xe Fadil và LUX đã tạo nên một hành trình thú vị và đáng nhớ!

Với những nỗ lực không ngừng để đem lại sản phẩm chất lượng nhất cho người tiêu dùng và tham vọng đưa thương hiệu Việt vươn tầm thế giới, VinFast hứa hẹn mang đến những chương trình hấp dẫn hơn để đồng hành cùng các gia đình Việt trong mọi hành trình tương lai.

Hành trình chinh phục Hà Giang cùng VinFast Khởi động từ Hà Nội, đoàn xe VinFast gần 100xe Lux Và Fadil bắt đầu hành trình 1.000 km vào sáng 6/12 hướng đến địa đầu Tổ quốc và khám phá cánh đồng hoa tam giác mạch. các “VinFaster” đã cùng nhau chinh phục những cung đường đẹp nhất và thách thức nhất Việt Nam trong 3 ngày (6/12/2019 – 8/12/2019).

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CHƯƠNG TRÌNH

(Nguồn ảnh: VinFast + Báo trí)

 

——————
VINFAST – Mãnh liệt tinh thần Việt Nam

https://vinfastotominhdao.vn

Hotline: ‎0988302882