VinFast Bắc Giang Đại ô tô VinFast giá tốt nhất

VinFast Bắc Giang

Bắc Giang là một tỉnh trung du thuộc vùng Đông Bắc Bộ, Việt Nam. Đây là tỉnh nằm trong quy hoạch vùng thủ đô Hà Nội.

Bắc Giang chiếm phần lớn diện tích của vùng Kinh Bắc xưa và có nền văn hoá phong phú, đặc trưng của Kinh Bắc, là một trong những cái nôi của Dân ca Quan họ với 23 làng quan họ cổ được UNESCO công nhận. Tỉnh lỵ là thành phố Bắc Giang, cách trung tâm thủ đô Hà Nội 50 km. Hiện tại, Bắc Giang là trung tâm kinh tế lớn thứ hai của vùng Trung du và miền núi phía Bắc.

Vinfast bắc giang

Công ty chúng tôi là Đại lý 3S chính thức do VinFast Ủy quyền, Cung cấp các sản phẩm ô tô VinFast và dịch vụ hậu mãi, phụ tùng chính Hãng sau bán hàng cho khách hàng tại Bắc Giang và các tỉnh thành Miền Bắc

Các sản phẩm ô tô VinFast

Xe máy điện

Ngoài ra VinFast Minh Đạo cũng là Đại lý 3S Xe máy điện VinFast với các dòng sản phẩm Klara, ludo, impes. Và tương lai VinFast sẽ cho ra mắt nhiều sản phẩm mới phù hợp đa dạng nhu cầu của người dân.

xe máy điện vinfast Bắc Giang

Dịch vụ sau bán hàng – VinFast Bắc Giang

VinFast ô tô Minh Đạo Cung cấp dịch vụ Sau bán hàng sửa chữa, bảo hành, bảo dưỡng thay thế phụ tùng chính hiệu ô tô Suzuki và Các tỉnh Miền núi phía bắc Việt Nam.

Hiện chưa có Đại lý 3S chính thức tại Bắc Giang, Bắc Giang có vị trí địa lý giáp với Thái Nguyên.Quý khách hàng có nhu cầu Mua xe ô tô VinFast và Sử dụng dịch vụ của chúng tôi có thể thông qua VinFast Ô tô Minh Đạo Thái Nguyên, rất thuận tiện về giao thông khi đến với chúng tôi. Ngoài ra chúng tôi có các hoạt động phục vụ khách hàng tại địa điểm theo yêu cầu của quý khách.

VinFast Bắc Giang đại lý 3s Minh Đạo

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 0988 302 882

Hãy liên hệ VinFast Minh Đạo để được phục vụ tốt hơn với những chương trình giảm giá khuyến mại hấp dẫn nhất đối với xe VinFast. Chúng tôi có cung cấp dịch vụ đăng ký đăng kiểm xe, giao xe toàn quốc, hỗ trợ trả góp, bảo hiểm thân vỏ xe…

Xem thêm

VinFast ô tô minh Đạo – Thành viên của VAN DAO GROUP