18016 xe VinFast Fadil bán ra thị trường năm 2020

Theo số liệu tổng hợp của Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA) năm 2020 VinFast Fadil đã đạt được doanh số bán hàng 18.016 xe bán ra thị trường.

  • Đứng thứ 2 là Hyundai I10 với 17.569 xe
  • Thứ 3 Kia Morning với 6228 xe
  • Thứ 4 là Brio với 2906 xe
  • Thứ 5: Wigo với 2561 xe

vinfast fadil top 1 xe bán chạy nhất phân khúc a 2020

Như vậy tổng kết lại năm 2020, VinFast Fadil đã lập kỷ lục giữ vị trí Top 1 xe bán chạy nhất phân khúc A, và Top 3 toàn thị trường ô tô tại Việt Nam. Đặc biệt nếu theo dõi sát thị trường, thời gian tháng 12/2020 Fadil “cháy hàng” trên toàn quốc, nhiều khách hàng đã sẵn sàng ký chờ để được nhận xe sớm. Nếu tính cả những xe chưa giao con số thống kê sẽ ấn tượng hơn rất nhiều.

BẢNG SO SÁNH DOANH SỐ BÁN HÀNG PHÂN KHÚC A 2020

Sau đây VinFast Minh Đạo xin phân tích một số yếu tố quan trọng để Fadil bứt phá đạt doanh số đáng tự hào như trên:

1 – Thương hiệu VinFast đã chiếm được cảm tình và được sự ủng hộ của người dân Việt Nam. Hơn 30.000 khách hàng đã chung tay cùng với VinFast hiện thực hóa giấc mơ xây dựng thương hiệu xe ô tô Việt Nam đẳng cấp thế giới.

2 – VinFast giữ quan điểm tập trung vào chất lượng sản phẩm và độ an toàn: Ngay cả ở phiên bản tiêu chuẩn Fadil đã được trang bị các hệ thống an toàn cao cấp (chưa từng có ở phân khúc A tại Việt Nam)như:

  • Hệ thống cân bằng điện tử ESC
  • Hệ thống kiểm soát lực kéo (chống trơn trượt) TSC
  • Hệ thống hỗ trợ khởi hành ngang dốc HSA
  • Hệ thống chống lậ ROM…
  • Chi tiết sản phẩm: VinFast Fadil

3 – Giá bán hấp dẫn & nhiều lựa chọn phiên bản phù hợp với nhu cầu: VinFast Fadil có 3 phiên bản Tiêu chuẩn, nâng cao, cao cấp đều sử dụng hộp số tự động CVT, giá bán từ 382.5 triệu đồng.

4 – Nhiều chính sách hỗ trợ từ tập đoàn như: Trả góp 2 năm không lãi suất, Đổi xe cũ lấy xe mới, Chương trình Voucher Vinhomes – Đẳng cấp Tinh hoa”  70 triệu đồng cho xe Fadil…

5 – Hoạt động chăm sóc khách hàng vượt trội: Với tinh thần Luôn coi khách hàng là số 1, VinFast luôn chú trọng đến các hoạt động chăm sóc khách hàng để đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Năm vừa qua chưa từng có tại Việt Nam, khách hàng mua ô tô VinFast đã nhận được những món quà tri ân từ VinFast như kỳ nghỉ dưỡng 5 sao tại hệ thống Vinpearl với tổng giá trị lên tới  600 tỷ đồng dành cho 30.000 khách hàng sử dụng ô tô VinFast…

6 – Nâng tầm trải nghiệm dịch vụ sau bán hàng: Năm 2020 vừa qua, VinFast đã mở rộng hệ thống Đại lý 3S và Showroom 3S rộng khắp các tỉnh thành trên toàn quốc với gần 100 cơ sở. Trạm dịch vụ ô tô  VinFast được đầu tư chuyên sâu tiêu chuẩn Châu Âu với các thiết bị sửa chữa hiện đại, Đội ngũ kỹ thuật viên, chuyên viên giỏi việc được đào tạo bài bải theo tiêu chuẩn của VinFast.

Chương trình Tri ân khách hàng tại VinFast Ô tô Minh Đạo

Ngày hội giao xe Fadil tại VinFast Ô tô Minh Đạo

VinFast Fadil đạt Top1 phân khúc A không chỉ là niềm tự hào của VinFast mà còn là niềm tự hào của tinh thần Việt Nam, Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt.

Nguồn bài viết: VinFast Ô tô Minh Đạo