Với doanh số 1.868 xe, VinFast Fadil đã bất ngờ vượt qua hai “tên tuổi lớn” Toyota Vios và Hyundai Accent để trở thành mẫu xe bán chạy nhất tháng 5/2021.

Theo số liệu từ Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA) và các hãng xe VinFast, Toyota Việt Nam, TC Motor… trong tháng 5/2021, với doanh số lên đến 1.868 xe, VinFast Fadil đã trở thành mẫu xe bán chạy nhất tháng tại thị trường Việt Nam.

Đây cũng là lần thứ 2 mẫu xe đô thị hạng A đứng ở vị trí số 1 trong danh sách 10 mẫu xe bán chạy nhất tháng của năm 2021, lần đầu là vào tháng 2.

Top 10 mẫu xe bán chạy nhất tháng 5/2021

Theo giới kinh doanh nhận định, có được kết quả này cũng là nhờ việc VinFast đã tiên phong triển khai hình thức phục vụ tận nhà khách hàng trên toàn hệ thống.

Cụ thể, khách hàng khi có nhu cầu tìm hiểu xe VinFast có thể liên hệ qua website, fanpage chính thức của VinFast hoặc qua nhân viên tư vấn của nhà phân phối tại địa phương để đặt lịch hẹn. Nhân viên bán hàng của VinFast sẽ đưa xe đến địa điểm khách hàng yêu cầu và tư vấn, giúp khách trải nghiệm, lái thử xe.

Toàn bộ quá trình chăm sóc khách hàng và lái thử đều được đảm bảo đầy đủ các quy định về an toàn phòng dịch.

Đây là lần thứ 2 VinFast Fadil dẫn đầu bảng xếp hạng xe bán chạy nhất tháng trong năm 20201.

Ngoài ra, VinFast cũng ưu tiên các khách hàng mua xe trả góp với những ưu đãi hấp dẫn.

👉 Để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký dịch vụ, quý khách hàng vui lòng truy cập: https://vinfastotominhdao.vn/dang-ky-lai-thu/ và để lại thông tin để được tư vấn.
—–
VinFast Minh Đạo
Hotline: 0988.302.882