VinFast Lux A màu xanh cực đẹp tại Đại lý VinFast Minh Đạo

VinFast Lux A2.0 là mẫu xe được studio thiết kế xe hơi hàng đầu thế giới Pininfarinaphát triển từ bản phác thảo của ItalDesign – Thiết kế chiến thắng trong cuộc bình chọn với hơn 60.000 người Việt tham gia. Nguồn cảm hứng tạo nên Lux A2.0 chính là bản thân đất nước, người dân Việt Nam. VinFast Lux A2.0 không chỉ mang phong cách và kiểu dáng Việt Nam mà còn khiến cho các khán giả quốc tế cảm thấy hứng thú. VinFast Lux A có 8 màu tùy chọn: Xanh, đỏ, nâu cafe, bạc, xám, cam, đen. Trong khuôn khổ bài viết chúng tôi sẽ cung cấp các hình ảnh của VinFast Lux A màu xanh.

VinFast Lux A màu xanh tại Đại lý Minh Đạo

VinFast Lux A màu xanh cực đẹp cả 3 phiên bản

Hình ảnh VinFast Lux A màu xanh bản cao cấp tại Đại lý

VinFast Lux A2.0 là mẫu xe được studio thiết kế xe hơi hàng đầu thế giới Pininfarinaphát triển từ bản phác thảo của ItalDesign – Thiết kế chiến thắng trong cuộc bình chọn với hơn 60.000 người Việt tham gia. Nguồn cảm hứng tạo nên Lux A2.0 chính là bản thân đất nước, người dân Việt Nam.  VinFast Lux A2.0 không chỉ mang phong cách và kiểu dáng Việt Nam mà còn khiến cho các khán giả quốc tế cảm thấy hứng thú.

Một trong những điểm nhấn Lux A2.0 chính là logo chữ “V” được đặt ở ngay trung tâm lưới tản nhiệt và dải đèn LED mỏng tạo thành hình chữ V ở bên ngoài. Phía bên phải lưới tản nhiệt có thêm một dấu gạch ngang, kết hợp với dải đèn LED phía trên thành chữ “F”, tạo thành chữ “VF” – chữ viết tắt của VinFast. Quả thật, các nhà thiết kế của VinFast và Pininfarina đã tạo ra những chiếc xe “vượt thời gian”, mỗi mẫu lại mang vẻ đẹp thanh lịch, đầy cảm hứng.

Thân xe VinFast Lux A Màu xanh

Với kích thước tổng thể lớn nhất phân khúc, nhìn ngang xe Lux A2.0 trường dài mạnh mẽ nhưng cũng không kém phần sang trọng. Dọc thân xe là các đường gân dập nổi vuốt từ hai cụm đèn pha và đèn hậu về phía giữa thân xe tạo cảm giác cứng cáp và vững trãi hơn cho xe. Thân xe Lux A2.0 nổi bật với bộ mâm hợp kim kích thước lớn lên đến 19 inch (bản cao cấp). Đặc biệt mâm xe thiết kế với 5 chấu cứng cáp thể thao. Bản cao cấp mâm xe được kết hợp 2 màu đen và màu kim loại giúp xe thể thao và vững chãi hơn.  Một số chi tiết ốp chrome phần chân cánh cửa, hông xe, xung quanh phần kính cũng là những điểm nhấn tạo sự sang trọng và lịch lãm hơn.

nhìn ngang xe VinFast Lux A màu xanh

VinFast Lux A nhìn ngang xe

VinFast Lux A màu xanh Đuôi xe

Tương tự phần đầu xe, phần đuôi xe cũng là điểm nhấn trong ngôn ngữ thiết kế của Lux A2.0. Đuôi xe nổi bật với Logo chữ V ở giữa và dải LED tạo hình chữ V bên ngoài vuốt đều về hai bên cụm đèn hậu LED. Cụm đèn hậu dạng LED kéo dài một phần về phía ngang thân xe tạo cảm giác tổng thể liền mạch của Lux A2.0. Đặc biệt phía dưới là ốp cản sau được trang bị bộ ống xả kép mạ chorme hình tứ giác làm cho Lux A thêm phần sang trọng và mạnh mẽ.

đuôi xe VinFast Lux A màu xanh

Đuôi xe VinFast Lux A

Chi tiết sản phẩm xem tại: VinFast Lux A

Tham khảo thêm: Fanpage